MỤC LỤC
Kỹ Thuật Chế Biến Các Món Lẩu Và Súp
Tác giả: LÊ THANH XUÂN
Thể loại: Ẩm thực – Nấu ăn
Trong cuộc sống hiện nay, món lẩu và món súp đã và đang là những món ăn ngon, hợp khẩu vị, lịch sự và rất phổ biến trong các gia đình ở nước ta mỗi khi tổ chức liên hoan hay các dịp lễ tết
Để giúp các bạn nội trợ chế biến được các món lẩu và súp ngon, lạ miệng và hấp dẫn, Nhà xuất bản Thanh niên xin giới thiệu cuốn: “ Kỹ thuật chế biến và các món lẩu và súp”
Cuốn sách gồm có 2 phần chính:
Chương 1: Kỹ thuật chế biến các món lẩu
Chương 2: Kỹ thuật chế biến các món súp
Sách ebook được sưu tầm từ Internet, Bản quyền sách thuộc về Tác giả & Nhà xuất bản
Xem thêm:
- Hướng Dẫn Tạo Website Thông Báo Đám Cưới Bằng Biihappy
- Hướng Dẫn Mua Hàng Online Cùng Mfast 2024
- “Bí Mật Tư Duy Triệu Phú”: Thay Đổi Tư Duy Và Tạo Ra Hạnh Phúc Trong Cuộc Sống
- 10 lựa chọn thay thế cho Google AdSense tốt nhất năm 2024
- Hướng dẫn tạo Menu cho website WordPress
- Thu thanh và soạn nhạc với phần mềm Cubase
- Hướng Dẫn Đăng Ký Làm Lái Xe Taxi Vinfast
- Làm Thế Nào Để Tối Ưu Hóa Largest Contentful Paint 2024
- Nội Dung Chương Trình Học Lập Trình Thiết Kế Website WordPress 2024
- Những Món Ăn Chay Nổi Tiếng