MỤC LỤC
Kỹ Thuật Chế Biến Các Món Lẩu Xốt Súp
Tác giả: Lê Thanh Xuân
Thể loại: Ẩm thực – Nấu ăn
Món lẩu, món xốt, món súp, (phụ gia) đã và đang là những món ăn ngon, hợp khẩu vị, lịch sự và rất phổ biến trong các gia đình Việt mỗi khi tổ chức liên hoan hay các dịp lễ tế. Cuốn sách được biên soạn với mục đích giúp các bạn nội trợ chế biến được các món lẩu và súp, ngon, lạ miệng và hấp dẫn:
– Lẩu bò, lẩu sườn, lẩu dạ heo
– Lẩu la hán, lẩu chay, lẩu đậu phụ
– Súp bánh dầy, súp tôm, súp cá
– Súp dưa chuột muối, súp dưa non có kem…
– Xốt cà, xốt pho mát, xốt …
Sách ebook được sưu tầm từ Internet, Bản quyền sách thuộc về Tác giả & Nhà xuất bản
Xem thêm:
- Thực Đơn Dinh Dưỡng Cho Bé Từ 1 Đến 3 Tuổi
- ĐỀ THAM KHẢO CUỐI HỌC KỲ I – MÔN TOÁN 8 CÓ ĐÁP ÁN
- Hướng Dẫn Tạo Website Thông Báo Đám Cưới Bằng Biihappy
- Món Ăn Giúp Trẻ Thông Minh Học Giỏi
- Hướng dẫn cơ bản về cách tạo một website bằng WordPress
- Hướng Dẫn Kiểm Tra Độ Chai Pin Và Số Lần Sạc Laptop Trên Windows 10, 11
- Các Thuật Ngữ Marketing Bạn Nên Biết 2024
- Hướng Dẫn Tạo Và Sửa Widget Trong Website WordPress
- Hướng Dẫn Đăng Ký Làm Lái Xe Taxi Vinfast
- Những Món Ăn Chay Nổi Tiếng