MỤC LỤC
Kỹ Thuật Chế Biến Các Món Lẩu Và Súp
Tác giả: LÊ THANH XUÂN
Thể loại: Ẩm thực – Nấu ăn
Trong cuộc sống hiện nay, món lẩu và món súp đã và đang là những món ăn ngon, hợp khẩu vị, lịch sự và rất phổ biến trong các gia đình ở nước ta mỗi khi tổ chức liên hoan hay các dịp lễ tết
Để giúp các bạn nội trợ chế biến được các món lẩu và súp ngon, lạ miệng và hấp dẫn, Nhà xuất bản Thanh niên xin giới thiệu cuốn: “ Kỹ thuật chế biến và các món lẩu và súp”
Cuốn sách gồm có 2 phần chính:
Chương 1: Kỹ thuật chế biến các món lẩu
Chương 2: Kỹ thuật chế biến các món súp
Sách ebook được sưu tầm từ Internet, Bản quyền sách thuộc về Tác giả & Nhà xuất bản
Xem thêm:
- Bản cập nhật cốt lõi của Google vào tháng 8 năm 2024 có gì mới
- Kỹ Thuật Chế Biến Các Món Lẩu Xốt Súp
- Kỹ Thuật Chế Biến Các Món Lẩu Và Súp
- Thu thanh và soạn nhạc với phần mềm Cubase
- Cách đăng ký tài khoản Accesstrade – Bước đầu để kiếm tiền online
- Cách Thêm Nút Livechat Zalo | Messenger | Gọi Điện Ngay Cho Website WordPress
- Giới thiệu về website Trương Văn Đức
- 120 Món Súp Bổ Dưỡng Cho Trẻ Em Và Người Bệnh
- Hướng dẫn tạo Menu cho website WordPress
- Hướng dẫn xuất file ảnh chất lượng cao trong Powerpoint