MỤC LỤC
Kỹ Thuật Chế Biến Các Món Lẩu Và Súp
Tác giả: LÊ THANH XUÂN
Thể loại: Ẩm thực – Nấu ăn
Trong cuộc sống hiện nay, món lẩu và món súp đã và đang là những món ăn ngon, hợp khẩu vị, lịch sự và rất phổ biến trong các gia đình ở nước ta mỗi khi tổ chức liên hoan hay các dịp lễ tết
Để giúp các bạn nội trợ chế biến được các món lẩu và súp ngon, lạ miệng và hấp dẫn, Nhà xuất bản Thanh niên xin giới thiệu cuốn: “ Kỹ thuật chế biến và các món lẩu và súp”
Cuốn sách gồm có 2 phần chính:
Chương 1: Kỹ thuật chế biến các món lẩu
Chương 2: Kỹ thuật chế biến các món súp
Sách ebook được sưu tầm từ Internet, Bản quyền sách thuộc về Tác giả & Nhà xuất bản
Xem thêm:
- Những Món Cơm Ngon Đặc Sắc
- Hướng dẫn cài đặt theme Flatsome cho WordPress
- Kỹ Thuật Chế Biến Các Món Lẩu Và Súp
- WordPress.com và WordPress.org sự khác biệt, ưu điểm và nhược điểm của từng nền tảng
- Hướng Dẫn Đăng Ký Làm Lái Xe Taxi Vinfast
- Giới Thiệu Các Hàm Trong Excel: Công Cụ Hữu Ích Cho Mọi Người
- Hướng Dẫn Tạo Mục Lục Tự Động Cho Bài Viết WordPress Bằng Plugin
- Thực Đơn Dinh Dưỡng Cho Bé Từ 1 Đến 3 Tuổi
- Chia sẻ ebook tài liệu WordPress tiếng Việt Full
- Thức Uống Và Thạch Trái Cây Đặc Sắc